Một gia đình hạnh phúc bỗng chốc tan nát vì bị vu khống?

Đăng ngày: 2019-11-08 03:24:32 - Số lượt xem: 224
Giá: 10 VND - Diện tích: 0
Mã số tài sản: #_1660
  • Diện tích: 0
  • Giá bán: 10 VND
  • Tỉnh thành/ Quận huyện Thanh Hoá - Thành phố Thanh Hóa
  • Vị trí: Tỉnh Thanh Hóa
Mô tả chi tiết

Một gia đình hạnh phúc bỗng chốc tan nát vì bị vu khống?

Sự việc bắt nguồn từ khi gia đình nhà Bà Doãn Thu Hà li hôn, do chồng bà Hà phát hiện thằng bé con trai mà ông thường nghĩ là con mình đó lại không cùng huyết thống với ông, mà là của vợ mình và người đàn ông khác. Để đẩy lỗi sang do chồng mình có lỗi, bà Hà bất chấp lôi Bà Liên vào vu khống con trai thứ 3 của Bà Liên và chồng bà Liên là con trai của chồng bà Hà. Sự việc đến đây bà Liên không chịu được nữa  đã gửi đơn tố cáo Bà Hà đến các cơ quan có thẩm quyền và Hội bảo vệ bà mẹ và trẻ em. Con trai bà đang bị vu khống, sai sự thật xuất thân của cháu Q
-Nhiều ngày qua, gia đình bà Lê Thị Liên (phường Trường Thi, TP. Thanh Hoá) phải sống trong nỗi nhục nhã, khốn cùng, gia đình ly tán vì bị bà Doãn Thu Hà ( số đth 0912909789 , Sn 251 đường Lý Thái Tổ, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa) tung tin thất thiệt, ghép ảnh con trai của bà Liên với chồng cũ của bà Hà, nhằm vu khống bà Liên ngoại tình, bêu rếu gia đình chồng bà Liên nuôi con “tu hú”. Gia đình nhà chồng bà Hà mới đang nuôi con ‘ tu hú “ thì bà giấu đi.


  -Gửi đơn kêu cứu đến thông tấn báo chí, và các cơ quan có thẩm quyền bà Lê Thị Liên (phường Trường Thi, TP. Thanh Hoá) việc ly hôn của vợ chồng bà Hà là do ông T. phát hiện bà Hà có nhiều mối quan hệ tình cảm bên ngoài: “Việc ly hôn của ông T. và bà Hà không hề liên quan gì đến tôi. Thực tế, ông T. đã nhiều lần khuyên bảo bà Hà không được lăng nhăng bên ngoài, tuy nhiên, bà Hà vẫn không chịu thay đổi. Năm 2018, ông T. phát hiện ra “bí mật động trời” của vợ mình, thằng bé con bà Hà ko phải con ông T. không thể tha thứ được nữa mới quyết định ly hôn.
 

-  Vì lý do Bà Hà bị chồng phát hiện rẳng có nhũng mối quan hệ lung tung và ngoại tình ,phát hiện rằng đứa con của Bà Hà với chồng không phải là con của Ông T. ông T quyết định Ly Dị .
Nên bà Hà tạo dựng toàn bộ sự việc này, đổ lỗi  của mình cho bà Liên có ngoại tình và có con với ông T. Nhằm che đậy tội lỗi động trời của mình.
Bạn thân chơi với nhau rất lâu mà không ngờ Bà Hà lại “gắp lửa bỏ tay người’ đến thế .
Muốn ném tội của mình sang cho bà Liên, bà Hà đã sử dụng tin nhắn điện thoại từ số máy 0912909789, và tài khoản mạng xã hội Facebook: Ha Vy Minh tạo lập và phát tán nhiều thông tin, hình ảnh sai sự thật, đặc biệt, bà Hà còn ghép ảnh con trai út của bà Liên với chồng cũ của mình, rồi rêu rao bà


Liên ngoại tình với chồng cũ của mình và có con
 

+Để chứng minh cho chồng bà Liên, ông Tuấn đã đưa ra Bản cam kết của bà Doãn Thu Hà với ông T. có nội dung như sau: “Trong thời gian qua tôi có một số mối quan hệ cá nhân không lành mạnh… làm ảnh hưởng đến gia đình và chồng tôi. Tôi xin cam kết với gia đình và của tôi, từ nay tôi sẽ không tiếp tục các mối quan hệ không lành mạnh, nếu tôi tái phạm, tôi xin chịu trác nhiệm”.
Tan nát một gia đình hạnh phúc
Khi những thông tin giả do bà Hà tạo lập, phát tán khắp mạng xã hội khiến gia đình bà Liên rơi vào cảnh khốn cùng. Hằng ngày, gia đình bà Liên phải đối mặt với hàng trăm các câu hỏi của bạn bè, họ hàng thân thiết. Sự dèm pha của hàng xóm, láng giềng, đồng nghiệp…khiến gia đình bà Liên lao đao, khốn đốn.

 Bà Liên xót xa kể rằng: “Bà Hà không chỉ tung tin đồn lên mạng xã hội mà còn thủ thỉ, tâm tình với chồng tôi và những người thân trong gia đình chồng rằng tôi gian dối, ngoại tình, thậm chí bà Hà còn cho người đàn ông tên Sơn (bạn của bà Hà) gọi điện cho chồng tôi tung tin giả làm nhục tôi…
Tất cả những thủ đoạn hèn hạ từ bà Hà đó đã khiến chồng tôi từ chỗ yêu thương vợ con, đâm ra chán nản, ghét bỏ. Anh ấy không còn tin tôi…anh ấy đưa các con đi xét nghiệm AND vì nhưng thông tin không có thật. Và dù kết quả cả 3 đứa con đều là con của anh ấy nhưng những áp lực từ dư luận, ko tránh khỏi những rạn nứt ”, bà Liên nói.


Xác nhận nội dung thông tin trên, ông P.V.V (chồng bà Liên) cho biết: Trước áp lực dư luận từ thông tin của bà Hà, ông V. đã đưa 3 đứa con đi làm xét nghiệm ADN, kết quả đều cùng huyết thống với ông. Tuy nhiên, áp lực dư luận trong thời gian dài, khiến tình cảm vợ chồng ông rạn nứt.
Sự việc này sẩy ra đã làm đảo lộn cuộc sống của Gia đình bà Liên đến mực độ nghiêm trọng , đó là một âm mưu có chủ ý. Chơi với bạn hãy chọn bạn mà chơi.TÔI MONG MUỐN CƠ QUAN CHỨC NĂNG CÓ THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT GIÚP TÔI VỤ VIỆC NÀY .


Nguồn: http://infotivi.com.vn/rao-vat-63/mot-gia-dinh-hanh-phuc-bong-choc-tan-nat-vi-bi-vu-khong--1660

0986895179